Dịch vụ viết Content Facebook

Công Ty CP Truyền Thông Marketing 4.0 đang có các gói chăm sóc facebook theo tháng, viết bài hàng ngày đều đặn cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc này như một nhân viên content facebook của quý khách. Chi phí dành cho dịch vụ này không quá đắt, các bài viết được đội ngũ quản lý nội dung xem xét kĩ lưỡng, bố cục bài viết thật hoàn chỉnh và thêm hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp rồi mới đăng.

Dịch vụ viết content facebook marketing

Chúng tôi đã và đang thực hiện hơn 100 chủ đề chuyên môn, cùng với nguồn kinh nghiệm dồi dào từ thực tế trước đó, đảm bảo bạn sẽ có hệ thống bài viết chuyên nghiệp thu hút, mang đến sự cạnh tranh cao cho chủ doanh nghiệp kinh doanh.

Dịch vụ viết bài PR chuẩn seo

Với những doanh nghiệp có fanpage sẽ có tỉ lệ tăng trưởng tới hơn 126% so với những doanh nghiệp không có fanpage riêng.

Content facebook đem lại số lượng khách hàng tiềm năng tăng lên hơn hẳn so với những phương pháp marketing truyền thống. Chính vì thế đa phần các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều sở hữu fanpage riêng.

Tóm lại, content facebook rõ ràng là một phần không thể thiếu của một doanh nghiệp kinh doanh bất kỳ. Và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp các dịch vụ viết content chất lượng và phát triển cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết content facebook?

Fanpage facebook là một phần không thể thiếu cho doanh nghiệp. Theo thống kê dữ liệu từ Wikipedia đến tháng 06/2018 có hơn 55.1% trên tổng dân số thế giới sử dụng Internet.

Và đa phần người dùng hiện nay đều sử dụng Internet để tiếp cận sản phẩm lẫn dịch vụ mà họ muốn ở nơi đâu và bất cứ lúc nào. Internet trở thành nơi để khách hàng tìm thấy cửa hàng, trang blog hay nguồn thông tin nhanh chóng và đáng tin cậy. Vì vậy, làm sao để có được những thông tin thu hút người dùng đem đến cho họ những lợi ích khi tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn.

Từ những nhận định nêu ra, chúng tôi cũng đưa ra giả thiết như: bạn sẽ gọi một tô phở không có thịt khi vào quán phở chứ? Tất nhiên là không rồi! Chính vì thế nếu nội dung của fanpage bạn không có gì hấp dẫn thì chắc chắn họ không ở lại lâu rồi.

Vậy dịch vụ viết bài content facebook quan trọng ở việc nội dung có thực sự mới và hấp dẫn không. Chính vì thế hiện nay nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ thuê ngoài:

Kết quả tốt hơn: Nội dung content facebook tương thích giúp người dùng ở lại fanpage của bạn và tìm hiểu thêm những thông tin khác. Tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn từ đó mang đến sự tin cậy tuyệt đối với khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê viết bài quảng cáo facebook để đem lại lợi nhuận cao khi sử dụng chúng để chạy quảng cáo.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Tăng khả năng tiếp thị thương hiệu, người dùng nhớ đến bạn nhiều hơn. Nếu họ cảm thấy nội dung của bạn có giá trị, họ tìm hiểu hoặc nhắn cho bạn những nội dung họ đang quan tâm. Từ đó tăng khả năng mua hàng, tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Quy trình của dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Bạn liên hệ làm việc trực tiếp với nhân viên content facebook của chúng tôi, thoải mái đưa ra các yêu cầu, chia sẻ mong muốn của bạn một cách cụ thể nhất để có được những thông tin hữu ích nhất.

Bạn chỉ cần cho chúng tôi thấy được tập khách hàng tiềm năng của bạn, và cảm nhận điều mà bạn muốn họ tìm thấy khi tìm đến mình. Chúng tôi có thể phát triển và định hình nhận thức của khách hàng mục tiêu đối với loại hình kinh doanh của công ty bạn.Từ đó tư vấn bạn dịch vụ viết bài content facebook phù hợp.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Zalo: 034 9292 555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *