Chạy quảng cáo Facebook chuyên sâu, tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

5 Bí Kíp Hữu Ích Khi Chạy Quảng Cáo Facebook

Hiện nay có rất nhiều người chạy quảng cáo Facebook Ads để bán hàng online. Nhưng bao nhiêu phần trăm trong số đó chạy tốt, tối ưu được ngân sách?. Bài viết sau đây sẽ đưa ra 5 bí kíp chạy quảng cáo Facebook Ads cực kì hữu ích mà bất kỳ người nào chạy quảng cáo cũng sẽ quan tâm. Các bạn nên nhớ một quy tắc trong bán hàng đó là: “Bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có”. Biết được họ cần những SP đó nhưng việc tìm thấy họ cũng không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều cách xác định đối tượng trong Facebook Ads, nhưng trong phạm vi bài viết này mình sẽ chỉ ra những tiêu chí cơ bản nhất. Trung bình thì cứ một tiếng bạn nên xem Report Facebook Ads 1 lần, cố gắng phân tích các chỉ số một cách cụ thể nhất. Bạn có biết Facebook có thể báo cáo tối đa bao nhiêu chỉ số chưa? Tôi dám chắc 90% người chạy quảng cáo Facebook Ads chưa từng xem hết các thông số đó.

Đây là câu chuyện muôn thuở được rất nhiều người bàn tán, không khẳng định được cái nào tốt, cái nào xấu, nhưng các bạn không nên chơi Tricky vì rất khó qua mặt được Facebook, có thể bạn sẽ được lợi trước mắt nhưng về lâu dài bạn cũng như những người chạy quảng cáo ở VN sẽ nhận hậu quả.

Facebook đã có những chính sách rất rõ ràng. Suy cho cùng hợp tác 2 bên đều có lợi thì mới bền vững được. Bạn nghĩ gì nếu tiền QC của mình ngày càng đắt lên một cách vô lý?

Khá nhiều người chọn cách chạy “bùng” tiền quảng cáo của Facebook, vô tình làm cả thị trường quảng cáo trở nên đắt đỏ hơn, khiến Facebook thắt chặt hơn nhiều chính sách tại Việt Nam.

Mẹo chạy quảng cáo Facebook Ads Giúp Bạn Bán Hàng

(1) Bạn cần có cơ sở pháp lý để sử dụng data khách hàng. Facebook sẽ không cho phép bất cứ bên thứ 3 nào sử dụng trái phép thông qua nền tảng công nghệ này
(2) Một số các hạn chế nghiêm ngặt về thu thập thông tin trên Facebook Pixel
(3) Nếu nhu bạn chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bạn phải dẫn đường link tới chính sách bảo mật của doanh nghiệp.
(4) Facebook đang phát triển công cụ cho phép tùy chỉnh mục tiêu yêu cầu bạn phải chứng minh được quyền sử dụng của mình

PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC MARKETING TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI.

Để có được nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội nơi mọi người đang nói về nó và có ý kiến tham gia vào các bài đăng của bạn, hãy làm theo các mẹo sau:

Tự động bài đăng của bạn:

Phải mất rất nhiều thời gian để quảng cáo bài đăng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn thực sự muốn tận dụng phương tiện truyền thông xã hội cho lưu lượng truy cập, bạn sẽ phải quảng bá nó trên tất cả các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến.

Tương tác với những người chia sẻ bài đăng
Sức mạnh thực sự của các phương tiện truyền thông xã hội nằm trong sự cam kết với độc giả của bạn. Nếu bạn không phải là xã hội trên phương tiện truyền thông xã hội, thì vô nghĩa là trên Twitter hoặc Facebook. Đây là một nền tảng tuyệt vời để thực sự hiểu rõ đối tượng mục tiêu của bạn.