Thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Tại sao Doanh Nghiệp cần Website khi kinh doanh.

Từ một doanh nghiệp chưa có tên tuổi, bạn có thể tận dụng những ưu điểm Website để:

Xây dựng và quảng bá hình ảnh về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn
Xúc tiến hoạt động kinh doanh, tăng cường mối quan hệ với các đối tác – khách hàng trên Internet
Thậm chí tạo ra xu hướng mới trên thị trường nhờ sự ảnh hưởng của cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Không những vậy, hệ thống liên lạc qua Website còn cho phép khách hàng, đối tác có thể trao đổi trực tiếp với bạn. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin mới về yêu cầu hay ý kiến phản hồi từ họ, từ đó có chính sách điều chỉnh công việc một cách kịp thời, hợp lý và hiệu quả hơn.

Công Ty CP Truyền Thông Marketing 4.0

Chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO.Giao diện hiển thị tối ưu, trên mọi nền tảng và kích cỡ màn hình. Tích hợp công cụ tự động tối ưu hình ảnh. Đặc biệt hỗ trợ khai báo SCHEMA tự động. Giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Xu hướng sử dụng Website bán hàng trực tuyến để tiếp cận khách hàng.

Hiện nay, thời đại công nghệ số, mạng xã hội hay trang website bán hàng trực tuyến vẫn là phương tiện thương mại hiệu quả nhất, đứng đầu là Facebook sau đó đến trang chủ của các công ty.

Những năm gần còn xuất hiện việc bán hàng trên nền tảng Instagram và ứng dụng tự phát tin nhắn trên Zalo thông qua các đại lý ủy quyền. Cuộc khảo sát còn cho thấy, sau khi nói chuyện với các công ty thì mỗi doanh nghiệp có ít nhấ 3 cửa hàng trực tuyến với ít nhất 7 nhân viên vận hành website bán hàng trực tuyến này

Ngoài ra, còn có một số kênh website bán hàng trực tuyếnđang rất phổ biến như Lazada và Tiki, Shopee,enbac.com…

Đối với kinh doanh truyền thống địa điểm, mặt tiền là quan trọng nhất nhằm thu hút khách hàng, còn đối với Website thì người truy cập là yếu tố quyết định đến độ phổ biến và uy tín của Website.